Bawo ni Awọn Laini Aṣọ Amupada Nṣiṣẹ

Bawo niAmupadabọ Aso LinesṢiṣẹ

Amupadabọ aṣọ ilani o wa besikale a ibile ranse si-post laini ti o le wa ni tidied kuro.Gẹgẹbi laini Ayebaye, awoṣe imupadabọ fun ọ ni ẹyọkan, gigun, agbegbe gbigbe.
Bibẹẹkọ, laini naa wa ni fipa sinu apoti ti o mọ, ati pe o kan fa jade nigbati o nilo rẹ.Yoo yọkuro laifọwọyi (ko si yiyi ni laini diẹ sii), lẹhinna kapa naa nigbagbogbo ṣe pọ daradara si odi.
O jẹ ọna titọ ati irọrun lati ṣakoso ifọṣọ rẹ.Awọn laini ifasilẹ kii ṣe imuduro titilai, ati pe o yara ni iyara pupọ lati jade ati fi kuro.O ko nilo lati tọju wọn sinu ile itaja tabi gareji, ati laini jẹ ailewu inu ile rẹ ni gbogbo iru oju ojo.
Wọn tun le ṣee lo lati gbẹ ifọṣọ ninu ile, ti o ba ni yara ti o ni afẹfẹ daradara, ati ilẹ ti o le gba omi diẹ diẹ.Wọn jẹ ohun ti o ni ọwọ lati ni ninu yara ohun elo tabi ipilẹ ile fun gbigbe laini oju ojo gbogbo.

ṢeAmupadabọ Aso LinesEwu?
Ti o ba lo daradara, aamupada laini aṣọko yẹ ki o jẹ ewu.Ohun ti o ko fẹ, ni ila ti o npa ni iyara kọja àgbàlá rẹ nigbati o ba yọọ kuro.
Nitorinaa, nigbati o to akoko lati fi laini kuro, tu silẹ lati iwọn titiipa / kio / bọtini.Lẹhinna, yọọ kuro ni opin miiran ṣugbọn maṣe jẹ ki o lọ.Dimu ila nipasẹ opin kio, rin laiyara pada si ọna casing.Maṣe jẹ ki o lọ titi ti o fi fẹrẹ yọkuro ni kikun.
Pẹlupẹlu, maṣe fi laini kan silẹ laisi ifọṣọ lori rẹ.O le jẹ ẹtan pupọ lati ṣe iranran laini ti o ṣofo ni imọlẹ, ọjọ ti oorun - ki o si ro pe awọn ọmọde nṣiṣẹ ni kikun-tẹ si ọna rẹ ... Ẹwa ti laini amupada ni pe o le jade ni akoko, ti o jẹ ki o jẹ ailewu. aṣayan ju ti o wa titi.


Akoko ifiweranṣẹ: Jul-27-2022